Cách viết chữ Hiragana siêu đẹp

Cách viết chữ Hiragana siêu đẹp và vô cùng đơn giản cho người mới

Hướng dẫn cách viết chữ Hiragana trong tiếng Nhật siêu đẹp và vô cùng dễ cho người mới bắt đầu học để có những nét chữ Hiragana như người bản xứ. Hệ... Read more »
Kanji - Bảng chữ cái Kanji tiếng Nhật Full đầy đủ hơn 2000 ký tự

Bảng chữ cái Kanji Full đầy đủ hơn 2000 ký tự cho người học tiếng Nhật

Kanji full hơn 2.000 ký tự chữ Hán, danh sách bảng chữ cái Kanji trong tiếng Nhật đầy đủ nhất cho những người mới bắt đầu học. Nên nhớ, Kanji là một... Read more »
Bảng chữ cái Katakana 1

Bảng chữ cái Katakana đầy đủ dành cho người mới học tiếng Nhật

Bảng chữ cái Katakana đầy đủ dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật và là bảng chữ cái quan trọng thứ hai sau Hiragana mà bạn cần học thuộc. Nhật... Read more »
Bảng chữ cái Hiragana 1

Bảng chữ cái Hiragana đầy đủ cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật

Bảng chữ cái Hiragana đầy đủ và chi tiết cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật, Hiragana là bảng chữ cái quan trọng và phổ biến nhất của Nhật Bản. Để... Read more »
Bảng chữ cái tiếng Nhật

3 Bảng chữ cái tiếng Nhật chính thức: danh sách, lịch sử và vai trò

Bảng chữ cái tiếng Nhật cho người mới bắt đầu học để dễ dàng nắm bắt được hệ thống chữ viết của người Nhật Bản với thông tin đầy đủ nhất. Trong... Read more »
Cách gõ chữ cái tiếng Nhật

Cách gõ chữ cái tiếng Nhật trên bàn phím máy tính và smartphone

Nhiều bạn không biết cách gõ chữ tiếng Nhật trên bàn phím máy tính và phím ảo điện thoại, smartphone do bàn phím có chữ cái latin. Như tiếng Việt, chúng ta... Read more »
Cách cài đặt bộ bàn phím tiếng Nhật Bản trên máy tính Windows 20

Cách cài đặt bộ bàn phím tiếng Nhật Bản trên máy tính Windows

Hướng dẫn cách cài đặt bộ bàn phím tiếng Nhật Bản trên máy tính Windows đầy đủ các phiên bản gồm cả Windows 7, Wind 8, Wind XP và Windows 10. Muốn... Read more »